Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản như hiện tại, Tây Hà Nội đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và đầu tư của người dân Thủ đô.
chung cư an bình city
Dự án An Bình City nằm trong quần thể Thành Phố Giao Lưu Ra thị trường  6 tháng cuối năm 2016
- Trong năm qua, ước tính có khoảng hơn 10 dự án mới được khởi động quanh khu vực Mỹ Đình, phía Tây dọc trục vành đai 3 với tổng vỗn đầu tư khoảng 32.000 tỷ đồng (chưa kể các dự án mà Vingroup đang xây dựng và sắp xây dựng). Một số dự án lớn như Goldmark City 11.000 tỷ đồng, HD Mon City 6,000 tỷ đồng, Vinhomes Gardennia, Sun Square… cung cấp hàng chục nghìn căn hộ ra thị trường.
- Những ngày vừa qua, khu vực này đã bắt đầu “nổi sóng” với một loạt dự án giới thiệu ra thị trường. Nổi bật là 2 dự án là Goldmark City ( 136 Hồ Tùng Mậu ) rộng 12.3ha với 4800 căn hộ và đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao vào cuối năm 2016 và đầu 2017, và dự án nổi bật thứ 2 là An Bình City ( 232 Phạm Văn Đông ) sẽ là tâm điểm thị trường giai đoạn cuối năm, tổng dự án rộng 4.4ha với 2732 căn hộ, dự án an bình city nằm trong quần thể dự án Thành Phố Giao Lưu rộng 95ha gồm hồ điều hòa rộng 15ha, khu biệt thự liền kề, và cạnh dự án chung cư Green Star tất cả đã hoàn thiện và vào ở.
Tại khu vực này, nhiều dự án khác đang rầm rộ triển khai như loạt chung cư Ngoại Giao Đoàn, Sun Square, HD Mon City, Vinhome Gardennia, MBLand Mỹ Đình,… 
chung cư hd mon city
Dự án HD Mon City thu hút được lượng khách hàng đáng kể
- Thị trường 2016 có một đặc điểm dễ nhận thấy là tốc độ tăng trưởng mạnh về giao dịch BĐS. Nhiều chuyên gia đánh giá, nguyên nhân là do lãi suất vay duy trì ở mức hợp lý khoảng 5% đối với nhà xã hội, từ 9-10%/năm đối với nhà thương mại. Bên cạnh đó, việc nới lỏng chính sách tiền tệ cho vay nên dòng tiền đã được bơm mạnh cho lĩnh vực này.

- Các chuyên gia nhận định, với những lợi thế vốn có, bất động sản phía Tây Hà Nội sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong năm 2016. Đến năm 2019, tuyến đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội sẽ đưa vào khai thác, giúp việc di chuyển từ khu vực phía Tây vào trung tâm thành phố thuận tiện hơn. Khi đó,khu vực phía Tây thành phố, dọc Đại lộ Thăng Long – nơi quỹ đất còn nhiều, hạ tầng đang được xây dựng, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ là khu vực hoạt động mới của thị trường bất động sản Hà Nội.
Bên cạnh đó, với việc quy hoạch các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí: như sân Goft Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu Công nghệ cao Hòa Lạc… khu vực xung quanh Đại lộ Thăng Long sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình.

 

CopyRight © BÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ HÀ NỘI

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: NGUYỄN TRUNG KIÊN

Điện thoại: (+84) 0966.325.382 - 0936.331.662 Email: trungkien.bg98@gmail.com
Website: http://www.batdongsanbamien.com.vn/


Chung cư Hà Nội

| | |
Top