Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Geleximco
chủ đầu tư geleximco- Geleximco được thành lập từ ngày 14/1/1993, dưới hình thức công ty tránh nhiệm hữu hạn, Geleximco tự hào là doanh nghiệp đầu tiên được chính phủ cho phép hoạt động trực tiếp và có định hướng phát triển hợp lý trong công cuộc đổi mới và hội nhập đất nước.

- Hiện nay Geleximco đã phát triển thành công Công ty Cổ Phần một tập đoàn kinh tế như 1 xu hướng phát triển tất yếu, đánh dâu bước ngoặt lớn của chặng đường 15 năm xây dựng trưởng thành và phát triển. Thực hiện chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước về việc phát triển nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần để huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn lao động và tài nguyên của đất nước phát huy nội lực.
- Geleximco đã chủ động xây dựng cho mình một mô hình phát triển kinh tế đa ngành tập chung vào 4 lĩnh vực chính:
+ Tài chính ngân hàng
+ Kinh doanh bất động sản
+ Đào tạo và công nghệ thông tin
+ Sản xuất công nghiệp.
Trong đó sản xuất công nghiệp là ưu tiên phát triển.
- Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước các cơ quan ban ngành trung ương và địa phường cùng với sự nỗ lực không ngừng. Geleximco từ 1 doanh nghiệp có quy mô vốn và lao động nhỏ đã vươn lên thành 1 tập đoàn kinh tế với những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp với nhiều công trình và dự án công nghiệp hiện đại có công nghệ kỹ thuật cao hiệu quả kinh tế lớn như:
+ Nhà máy sản xuất bao bì Hưng Yên
+ Công ty liên doanh sản xuất phụ tùng ô tô xe máy VAP
+ Nhà máy sản xuất mỳ ăn liền Acecook Việt Nam
+ Nhà máy xi măng Thăng Long 1 và 2
+ Nhà máy sản xuất bột giấy An Hòa
+ Nhà máy nhiệt điện Thăng Long
- Với tổng số vốn lên tới hàng trăm đô la cho mỗi dự án. Nhận thức được tầm quan trọng ngày càng tăng của thương mại dịch vụ trong tỷ trọng nền kinh tế Quốc dân. Geleximco đã hình thành phát triển nhiều thương mại dịch vụ như :
+ Khách sạn Hạ Long Dream
+ Khách sạn Thái Bình Dream
+ Trung tâm thương mại Cần Thơ
- Những lợi ích to lớn của lĩnh vực tài chính ngân hàng trong quá trình phát triển chung của đất nước cũng như khả năng huy động vốn cao của thị trường tài chính cho các dự án trọng điểm, là động lực cho Geleximco tham gia thành lập và sáng tạo các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
+ Ngân hàng thương mại Cổ phần An Bình ABBank
+ Công ty chứng khoáng An Bình ABS
+ Công ty quản lý các đầu tư An Bình ABS
+ Công ty bảo hiểm hàng không
- Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thương trường Geleximco hiện là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lơn trong và ngoài nước như: Vietnamariline, Lilama, EVN, PVSC, Honda, Maybank Manaxia, với tầm nhìn chiến lược Geleximco chủ trương hướng các tổ chức trên hoạt động đa năng trên mô hình một tập đoàn tài chính ngân hàng, hoạt động chuyên nghiệp có năng lực cạnh tranh với các ngân hàng trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam.
- Trong lĩnh vực bất động sản với phương châm phát triển hướng tới phục vụ lợi ích dân sinh xã hội và doanh nghiệp. Geleximco đã mạnh dạn và đầu tư vào lĩnh vực này và gặt hái được những thành công lớn trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Các dự án bất động sản của Geleximco tập chung chủ yếu phát triển khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân gold và 1 số các dự án lơn khác như:
+ Khu đô thi Thành Phố Giao Lưu (chung cư an bình city , chung cư green star, khu liền kề)
+ Khu đô thi mới Lê Trọng Tấn
+ Trung tâm thương mại Đuôi Cá
+ Khu đô thi mới Hà Phong
+ Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vạn Cảnh
+ Tổ hợp sân Gold
+ Trung tâm thương mại Tân Hoàng Cầu
- Ngoài ra nhiều dự án trọng điểm khác trong lĩnh vực bất động sản mà Geleximco đang phát triển thực hiện có tổng số vốn đầu tư cho mỗi dự án khoảng từ 100 tỷ đến 16.000 tỷ.
- Là một doanh nghiệp thực hiện đa ngành Geleximco còn tập trung phát triển trong lĩnh vực đào tạo và công nghệ thông tin. Geleximco trở thành đối tác chiến lược của Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC, cùng với các đối tác quan trọng khác. Geleximco đang cố gắng đưa CMC trở thành 1 tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin..

- Ngoài các hoạt động phát triển về kinh tế Geleximco còn tham gia các hoạt động từ thiện , ủng hộ lũ lụt, hỗ trợ đạo tạo sinh viên nghèo vượt khó... là các hoạt động thường xuyên được Geleximco trú trọng thực thiện, đồng hành trong từng bước đi và phát triển của doanh nghiệp.
 

CopyRight © BÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ HÀ NỘI

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: NGUYỄN TRUNG KIÊN

Điện thoại: (+84) 0966.325.382 - 0936.331.662 Email: trungkien.bg98@gmail.com
Website: http://www.batdongsanbamien.com.vn/


Chung cư Hà Nội

| | |
Top