Đời sống, kinh tế của người Việt ngày càng được nâng cao, chính vì thế nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng đang là nhu cầu gần như là thiết yêu đối với mỗi con người. Nhắc đến du lịch, nghỉ dưỡng thì Nha Trang - Khánh hòa là một nơi vô cùng hợp lý.
Lượng khách du lịch đến Nha Trang ngày một tăng và theo dự báo của Savills cho thấy, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020.
Theo đó trong năm 2016 Thị trường BĐS Nha Trang tăng 20% tổng lượng giao dịch, theo CBRE ước tính. Nhưng trong đó Bất Động Sản Nghỉ dưỡng Nha Trang chiếm tới 80% trong tổng lượng giao dịch nói lên sức hút và trao lưu mới này.
Xu hướng mới, Bất động sản Nghỉ dưỡng Nha Trang
Chủ đầu tư Bất Động Sản Nghỉ dưỡng Nha Trang tiên phong

Nhắc tới những CĐT, đi đầu là Vingroup với dự án Vinpearl Beach Front Trần Phú. Không nằm ngoài dự đoán, dự án này đã thu hút nhà đầu tư tại Nha Trang.

Nằm trong nhóm những dự án đáng chú ý tại thị trường Nha Trang gần đây là dự án Gold Coast của Công ty Cổ phần Thanh Yến, sẽ được giới thiệu vào ngày 17/9 tới. Đây được xem là một trong những dự án có vị trí đẹp và quy mô lớn nhất Nha Trang.

Khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường gần 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng có mức giá từ 33 triệu đồng/m2, thấp hơn so với mức bình quân trên dưới 50 triệu đồng/m2 của các dự án ven biển cùng vị trí tại Nha Trang. Đây cũng là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu vĩnh viễn.

Mặc dù ngày 17/9 mới chính thức công bố, nhưng tới thời điểm hiện tại đã có trên dưới 600 khách hàng đăng ký được giữ chỗ tại dự án, trong đó đa số các khách hàng đến từ Hà Nội và Tp.HCM. Theo công bố từ chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ tại dự án ngoài số ngày nghỉ được hưởng hàng năm, còn được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn.

Ngoài các doanh nghiệp địa ốc trên, còn hàng chục các dự án Bất Động Sản Nghỉ dưỡng Nha Trang với hàng ngàn sản phẩm mới cũng đã được các chủ đầu tư chào hàng trong thời gian qua, như Panorama của công ty Vịnh Nha Trang, Ariyana của công ty Nhật Minh, Radisson Blu Cam Ranh Resort và Movenpicks của Eurowindow…

Xem thêm: Dự án chung cư An Bình City khu Thành Phố Giao Lưu Hà Nội

Nhiều lợi thế
Nha Trang là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi: khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng, phong cảnh đẹp, bờ biển dài, được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm.

Dự báo của Savills cho thấy, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Đây là một yếu tố để các chủ đầu tư vào Bất Động Sản Nghỉ dưỡng Nha Trang

Bà Tô Thị Uyển Thanh, Phó tổng giám đốc Thanh Yến, nhận định, Nha Trang trong tương lai tiếp tục là điểm đến của dòng tiền đầu tư vào bất động sản du lịch. Trong đó, yếu tố người nước ngoài mua nhà sẽ làm thay đổi bộ mặt thị trường.

Bên cạnh yếu tố trên, thời gian qua, tỉnh Khánh Hoá liên tục có những chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đây là yếu tố quan trọng để thu hút đầu tư vào ngành du lịch và địa ốc nghỉ dưỡng.

Lời kết
Với những lợi thế kể trên thì Nha Trang là nơi đáng đến của cả các CĐT cũng như người tham quan du lịch, nghỉ dưỡng.


 

CopyRight © BÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ HÀ NỘI

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: NGUYỄN TRUNG KIÊN

Điện thoại: (+84) 0966.325.382 - 0936.331.662 Email: trungkien.bg98@gmail.com
Website: http://www.batdongsanbamien.com.vn/


Chung cư Hà Nội

| | |
Top