tổng quan sapa jade hill


GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SAPA JADE HILL

Sapa jade hill là một dự án nghỉ dưỡng rộng hơn 42ha gần thị trấn Sapa. Trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng này có các phân khu biệt thự, nhà liền kề, shophouse và condotel. Hiện nay dự án đang mở bán 1 condotel với 202 căn hộ và 151 căn liền kề và biệt thự.
Condotel sapa với thiết kế 15 tầng lấy cả hứng từ ruộng bậc thang. Nhà thiết kế đã rất khéo léo để tận dụng hết cảnh quan nhất có thể. Toàn bộ căn hộ đều có view ra thung lũng mường hoa. Ngoài ra ở giữa bố cục còn có giếng trời trồng cây xanh nhằm đưa thiên nhiên vào trong từng căn hộ.
condotel sapa


NHỮNG ĐIỂM MẤU CHỐT Ở CONDOTEL SAPA

Vị trí đắc địa

Cách trung tâm thị trấn 1.8km, lưng tựa núi hàm rồng view thung lũng mường hoa đẹp mê li. Vị trí không quá xa để di chuyển lên trung tâm nhưng lại có không gian yên tĩnh đúng chất nghỉ dưỡng. Đến mùa lúa chín, đứng trên sapa jade hill ngắm được cả thung lũng mường hoa vàng màu lúa thật là thư thái.
vị trí condotel sapa jade hill


Chủ đầu tư có tâm

Nhiều chủ đầu tư mua đất rồi lại bán lại kiếm lời. Không để lại bất cứ thứ gì tốt cho Sapa. Thấy điều đó, Trường giang sapa có tâm huyết xây dựng một dự án giữ gìn bản sắc vốn có của sapa. Vật liệu chủ đạo là đá và gỗ được tận dụng tại chỗ. Chủ đầu tư đã thiết kế 1 hành lang để cho bà con dân tộc ngồi bán hàng miễn phí.

Cam kết lợi nhuận condotel sapa

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận ít nhất 10%/ năm trong vòng 5 năm. Kí hợp đồng thuê lại và do đơn vị ACCOR đẳng cấp quốc tế vận hành.

Lượng khách du lịch lên sapa

Hàng năm có 3 triệu du khách du lịch sapa và đang tăng mạnh. Trong đó có 60% du khách nước ngoài. Sapa lại chưa có khách sạn nào nội thất 5 sao. Nhu cầu nhà nghỉ đang rất là cần thiết. Và lượng khách du lịch đều 12 tháng chứ không tập trung mùa hè như ở biển.

Sapa nâng lên thị xã

Ngày 6/12, trong cuộc họp với lãnh đạo cấp cao tỉnh lào cai. Thủ tướng đã đồng ý chủ trương đưa sapa lên thị xã. Và xây dựng sapa không chỉ là khu du lịch quốc gia mà còn đẳng cấp quốc tế.

Sân bay lào cai, cao tốc lào cai sapa đang triển khai

2 dự án mang tính chất quyết định là sân bay lào cai và cao tốc lào cai sapa. Du khách đi du lịch sapa sẽ thuận tiện trong giao thông. Thúc đẩy du lịch sapa phát triển mạnh.
Tư vấn dự án
Hotline: 0983081116
Website: http://condotelsapa.net
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn
 

CopyRight © BÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ HÀ NỘI

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: NGUYỄN TRUNG KIÊN

Điện thoại: (+84) 0966.325.382 - 0936.331.662 Email: trungkien.bg98@gmail.com
Website: http://www.batdongsanbamien.com.vn/


Chung cư Hà Nội

| | |
Top